Bưu phẩm chuyển phát nhanh 10 ngày vẫn chưa đến tay người nhận

Đơn hàng "chuyển phát nhanh" được chuyển từ Bắc Ninh đến TP Hồ Chí Minh từ ngày 15-5 đến ngày hôm nay( 25-5) người nhận vẫn chưa nhận được hàng, còn người gửi thì không rõ hàng của mình còn hay mất.

Do cần gửi đơn hàng nhanh vào tp Hồ Chí Minh, ngày 15-5, anh Hoàn (tp Bắc Ninh) đã đến bưu điện Yên Phong, Bắc Ninh gửi bưu phẩm bằng đường chuyển phát nhanh, theo hình thức COD của Bưu điện.

Theo đó, mã số của bưu phẩm này là EE228216311VN được gửi tới tp Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, cho đến ngày 25-5, bưu phẩm trên vẫn chưa được đơn vị chuyển phát đưa tới tay của người nhận. Khi kiểm tra qua hệ thống thì kiện hàng vẫn chưa đến tay người nhân, anh Hoàn đã gửi phản ánh về tiến độ giao hàng lên VNPost nhưng đã nhiều lần gửi mà anh không hề nhận được bất cứ phản hồi nào từ bên phía bưu điện.

Lịch trình của bưu kiện đươc chuyển phát nhanh

Trao đổi cùng chúng tôi anh Hoàn rất bức xúc chia sẻ: "sự việc xẩy ra đã làm mất uy tín đối với cá nhân tôi, cũng như thiệt hại đến kinh tế, khi giao hàng chậm khách hàng đã huỷ đơn hàng. Khi tôi gửi mail lên phía VNPost đều không nhận được bất cứ phản hồi nào. đến hiện tại bây giờ tôi cũng không biết là bưu kiện trị giá hơn 5 triệu đồng của tôi đang ở đâu, còn hay đã mất"

Tin nhắn huỷ đơn hàng của khách

Vụ việc đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía VNPost.Được biết đây không phải là lần đầu tiên anh Hoàn gặp sự cố với VNpost, cách đây 2 tháng kiện hàng của anh là chiếc laptop khi đến tay khách hàng thì bên trong toàn là gạch và đá, sau đó anh đã được đại diện bưu điện liên hệ trực tiếp để giải quyết vụ việc.Trao đổi cùng chúng tôi anh Hoàn rất bức xúc chia sẻ: "sự việc xẩy ra đã làm mất uy tín đối với cá nhân tôi, cũng như thiệt hại đến kinh tế, khi giao hàng chậm khách hàng đã huỷ đơn hàng. Khi tôi gửi mail lên phía VNPost đều không nhận được bất cứ phản hồi nào. đến hiện tại bây giờ tôi cũng không biết là bưu kiện trị giá hơn 5 triệu đồng của tôi đang ở đâu, còn hay đã mất"

Các bài viết khác