Các dịch vụ gia tăng khác

Chuyên phục vụ- Phạm Cường là đơn vị ship hàng chuyên nghiệp và uy tín nhiều năm.Qua quá trình hoạt động và phát triển, đơn vị chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. 

Các dịch vụ gia tăng khác

1. Dịch vụ thu tiền hộ (COD):

Dịch vụ thu tiền hộ hoàn toàn miễn phí  đối với những đơn nội thành Hà Nội. Đầu tiên Chuyenphucvu.vn sẽ nhận hàng từ Quý khách, sau đó giao tới điểm yêu cầu, số tiền COD mà khách hàng yêu cầu thu hộ sẽ bao gồm cả tiền phí dịch vụ giao nhận. Sau khi đơn hàng được giao thành công đúng người nhận, chúng tôi sẽ tiền hành thanh toán cho Quý khách trong ngày trong khung giờ từ 10h-21h theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy thuộc yêu cầu của Quý khách.

dịch vụ cod

2. Mua đồ hộ:

Đôi khi bạn muốn đi xem những bộ phim hay nhưng lại không có thời gian xếp hàng chờ mua vé, hoặc bạn muốn ăn những món ngon chỉ bán tại một cửa hàng nào đó mới chuẩn vị,… vậy chuyenphucvu.vn đưa ra cho bạn giải pháp mua hộ đồ. Chúng tôi cam kết mua đúng chỗ khách yêu cầu và ship hàng hỏa tốc tới Quý khách.

dịch vụ mua đồ hộ

3. Giao lại lần 3:

Chuyên phục vụ tiến hành giao lại lần 2, lần 3 cho những trường hợp lần giao trước không thành công.

Lần giao thứ 2, thứ 3 sẽ được hoàn toàn miễn phí. Nếu lần 3 vẫn giao không thành công chuyên phục vụ sẽ liên hệ về quý khách để trả hàng. Nếu quý khách vẫn yêu cầu giao lại thì sẽ tính phí như một đơn hàng mới (tức là khách hàng phải chịu thêm một lần phí nữa)

4. Đổi hàng, lấy hàng một phần, thử size:

Chỉ cần Qúy khách có yêu cầu, chuyên phục vụ sẽ luôn sẵn lòng đáp ứng. Do đó, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong kinh doanh và  giúp người mua có thể tiện lợi hơn khi đặt hàng online, Chuyên phục vụ cung cấp dịch vụ đổi hàng, lấy một phần hoặc thử size.

Thử size: Đối với trường hợp thử size, chúng tôi hỗ trợ mang theo 2,3 sản phẩm cho cùng một đơn hàng để khách hàng lựa chọn và hoàn trả hàng mang về ngay cho Quý khách. Thời gian hoàn trả đơn hàng này được tính như đơn trả thông thường.

Lấy một phần: Khi giao đơn hàng có nhiều sản phẩm, tuy nhiên người nhận kiểm tra và chỉ lấy một phần đơn hàng. Người nhận sẽ gọi về shop để xác nhận việc lấy một phần hàng, và xác nhận thông báo thay đổi số Cod cần thu hộ. Khi đó, shop vui lòng báo về chuyenphucvu toàn bộ thông tin thay đổi đơn hàng như số lượng và COD để chúng tôi cập nhật lại đơn hàng và thông báo shipper hỗ trợ người nhận.

Đổi hàng: Trường hợp khách hàng muốn gửi đổi lại hàng, chúng tôi sẽ tính như một đơn hàng mới, giao xong sẽ thu hàng cũ về. Chuyenphucvu không có trách nhiệm trong việc kiểm tra hàng hoá của Quý khách bị người nhận gửi lại, bởi việc đó là do shop và người nhận thương thuyết.

5. Dịch vụ thay đổi thông tin đơn hàng:

Thay đổi tiền thu hộ

Trường hợp Quý khách hàng muốn thay đổi số tiền thu hộ, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 016.9559.2222 & 016.5995.2222 của chuyenphucvu.vn để thông báo. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu trường hợp hàng hóa đã được giao đến người nhận và thu theo số tiền ban đầu trước khi chuyenphucvu.vn  nhận được yêu cầu thay đổi từ Quý khách hàng, hoặc trong khi chuyenphucvu đang xử lý yêu cầu thay đổi.

Thay đổi thông tin người nhận

Trường hợp Quý khách hàng muốn đổi địa chỉ giao hàng hoặc số điện thoại người nhận, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 016.9559.2222 & 016.5995.2222 của Chuyenphucvu.vn để được thay đổi thông tin. Trong trường hợp này lộ trình đơn hàng có thể  sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào địa chỉ mới. Chuyên phục vụ sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự chậm trễ giao hàng do sự thay đổi trên. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Chuyên phục vu- Phạm Cường

Địa chỉ: Số 8- Phố Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài: 016.9559.2222 & 016.5995.2222

Email: phamcuong240986@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ChuyenPhucVu/

Chuyenphucvu.vn xin chân thành cảm ơn quý khách và rất mong được hợp tác!

Các bài viết khác