Cam kết chất lượng dịch vụ giao nhận

Dear Quý khách,

Đầu tiên chúng tôi xin được cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của hi phí mà quý khách phải bỏ ra. Do đó, nếu khâu giao nhận hàng hóa không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến uy tín cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để Quý khách an tâm hơn về chất lượng dịch vụ vận chuyển, tập Chuyenphucvu làm người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển.

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, chúng tôi ý thức được những khó khăn mà Quý khách gặp phải trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Để có được một đơn hàng không phải dễ dàng gì, chưa tính đến ctrung tốt vào khâu bán hàng mà không phải lo lắng tới việc giao hàng cho khách. Chúng tôi- Chuyenphucvu.com có những cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ cung ứng như sau:

- Lấy hàng kịp thời, đúng tiện độ theo thỏa thuận ban đầu

- Giao hàng theo đúng yêu cầu của gói dịch vụ Quý khách chọn: Hỏa tốc, nhanh, tiết kiệm

- Hạn chế tối đa nhất tình trạng giao hàng không thành công và phải trả hàng về

- Các vấn đề nhằm cản trở việc giao hàng thành công sẽ được chúng tôi thông báo ngay tới quý khách và cùng với Quý khách tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

- Thanh toán COD nhanh nhất trong số các đơn vị vận chuyển, chỉ từ 1-6h là quý khách có thể nhận được tiền thông qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. Chúng tôi cam kết vốn luôn được xoay vòng một cách nhanh nhất để khách hàng được yên tâm.

 - Tương tác thường xuyên hơn với khách hàng để khách hàng an tâm hơn trong quá trình giao nhận hàng hóa và thu tiền. Giải đáp kịp thời những thắc mắc cũng như cập nhập thường xuyên các thay đổi nếu có.

- Xử lý ngay và luôn mọi vấn đề phát trinh trong quá trình giao nhận chỉ trong vòng 5 phút trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Mọi vấn đề phát sinh liên quan tới đơn hàng mà do lỗi của bên chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả hàng miễn phí và sẽ có hướng giải quyết khắc phục sự cố ngay lập tức cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm trước người gửi nếu do lỗi chủ quan đem lại.

Hận hạnh được phục vụ Quý khách

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                         Đội ngũ giao nhận chuyenphucvu- Phạm Cường