Dịch vụ mua hàng hộ, giao hàng tận nơi, ship COD

Giữa bộn bề của cuộc sống, có rất nhiều thứ bạn muốn làm, có rất nhiều việc bạn phải làm cùng một lúc hoặc trong một thời gian ngắn nhưng bạn chỉ có 2 tay 2 chân, bạn không biết phải chia sẻ công việc ra sao?

Đưa con đi học, đón con đi học về, đón người nhà ở bến xe lên chơi, rủ bạn gái đi xem phim nhưng lại kẹt họp chưa có thời gian đi mua vé mà phim thì hot nên phải xếp hàng dài, muốn ăn một món ngon mà cửa hàng đồ ăn lại ở quá xa,… hàng tá những thứ mà bạn thích, những việc mà bạn muốn làm nhưng lại bận việc ở cơ quan, không thể nào thu xếp được.

Hãy đến với chúng tôi, nhóm giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ xe ôm đưa rước, mua hàng hộ của Chuyên phục vụ- Phạm Cường, mọi nhu cầu của khách hàng đều có thể thỏa mãn.

Dịch vụ xe ôm đưa rước, mua hàng hộ, giao hàng tận nơi

1. Dịch vụ mua hàng hộ- Xe ôm đưa đón

Bạn muốn đi  mua hàng nhưng trời nắng, trời mưa, lười đi quá? Bạn muốn đi công việc nhưng bỗng dưng ông xã lấy xe bạn đi mất rồi? Muốn đi học, đi chơi, đi thăm thú người thân bạn bè nhưng xe hư đột ngột? Muốn đưa đón con gái đi học nhưng ngặt nỗi không có thời gian?

Hãy đến với đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ- Phạm Cường của chúng tôi, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc cẩn trọng, tỷ mỷ và trung thực. Chúng tối cam kết  sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trao gửi niềm tin, trao gửi tài sản ở Phạm Cường.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, Chuyên phục vụ sẽ đến tận nơi đưa đón Quý khách, hoặc Quý khách cần mua món ngon, chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng ngon nhất mua xong mang về cho Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có mặt đúng giờ để đưa đón người thân của Quý khách ( nếu điện thoại hẹn trước).

Ưu điểm lớn của dịch vụ chính là sự an toàn, nhanh chóng, lịch sự, tiện lợi và giá thành lại rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng dịch vụ ngoài.

2. Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi

Khi công việc bán hàng bận mải, quá nhiều đơn hàng mua online mà chủ shop không biết phải bố trí thời gian ship hàng như thế nào? Với chuyenphucvu.vn, shop không phải tốn thời gian và công sức khi phải giao quá nhiều đơn nhưng lại ở vị trí cách xa nhau nữa, cũng sẽ không phải từ chối những đơn hàng có giá trị thấp. Thay vào đó, Shop chỉ cần dành thời gian đó tập trung bán hàng và gia tăng lợi nhuận.

3. Dịch vụ thu tiền hộ

Nếu bên thứ 3 nhận hàng và trả tiền hàng, khách hàng sẽ nhận được bằng cách nào để được nhanh chóng nhất và tiền về an toàn nhất?

- Chuyên phục vụ sẽ giao tiền mặt cho Quý khách

- Hoặc Quý khách có thể nhận tiền thông qua phương thức chuyển khoản mau lẹ chỉ sau 1-6h khi shiper nhận được tiền và báo đơn hàng đã thanh toán thành công.

Cuối cùng, xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thông tin chi tiết về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ:

Chuyên phục vu- Phạm Cường

Địa chỉ: Số 8- Phố Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội

Tổng đài: 016.9559.2222 & 016.5995.2222

Email: phamcuong240986@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ChuyenPhucVu/

Chuyenphucvu.vn xin chân thành cảm ơn quý khách và rất mong được hợp tác!

 

 

Các bài viết khác