Dịch vụ ship đồ ăn vặt nhanh nhất Hà Thành

Khi cuộc sống trở nên hiện đại, tấp nập hơn, người ta dành nhiều thời gian cho công việc và thời gian ăn uống vui chơi trở nên eo hẹp. Để giải tỏa những cơn thèm ăn vặt của chị em giữa lúc bộn bề công việc, hay lúc muốn ăn ngon mà quán ở xa quá, muốn xem phim hay nhưng không thể xếp hàng dài chờ lâu… chúng tôi cung cấp dịch vụ mua và ship đồ ăn tận nhà nhanh nhất trên địa bàn nội thành Hà Nội.

Tại sao cần phải có dịch vụ mua đồ hộ?

Dịch vụ ship đồ ăn vặt nhanh nhất Hà thành

Mua đồ hộ ngày càng là dịch vụ thiết thực đối với cuộc  hiện đại, đem lại tiện ích cho khách hàng. Khách hàng không cần bỏ nhiều công sức chạy xe, xếp hàng chờ đợi, chỉ cần ngồi nhà chọn món và chỉ một cú nhấp chuột, một tin nhắn hay một cuộc điện thoại là món ngon đã có mặt ở nhà với chi phí có thể còn thấp hơn đến tận nơi ăn uống.

Ở Việt Nam để phục vụ Quý khách được chu đáo hơn, các chủ cửa hàng thường mở thêm dịch vụ mang đồ ăn tận nơi  bằng cách để nhân viên bán hàng đem giao hoặc có thể họ thuê thêm 1 nhân viên chuyên làm nhiệm vụ ship đồ ăn cho thực khách. Tuy nhiên, do không phải là shiper chuyên nghiệp, thời gian giao hàng thường  chỉ tập trung vào những thời điểm nhất định trong ngày, thường là những giờ cao điểm nên có những lúc nhân viên chơi dài, mà có những lúc lại dồn dập không kịp phục vụ. Do đó, khách hàng có thể phải chờ đợi lâu, nhà hàng không phục vụ kịp dẫn đến việc khai thác và sử dụng nhân lực chưa được hiệu quả gây lãng phí.

Chính vì vậy Chuyenphucvu cung cấp dịch vụ ship đồ ăn tận nơi mang lại lợi ích chung cho các cửa hàng cũng như thực khách muốn thưởng thức đồ ăn ngon, nóng hổi mà không cần tốn thời gian, công sức.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ đồ của Chuyenphucvu rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số tổng đài 016.9559.2222 & 016.5995.2222. Nội dung cuộc điện thoại hãy cho chúng tôi biết bạn muốn ăn gì? Mua ở địa chỉ nào? Mua số lượng bao nhiêu và giá thành như thế nào? Có chương trình ưu đãi giảm giá gì không? Địa chỉ giao hàng cho bạn ở đâu? Ngay lập tức đội shiper của chúng tôi sẽ hoạt động luôn và tùy vào yêu cầu cũng như cung đường, có thể chỉ 30 phút sau bạn đã nhận được đồ ăn mình muốn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin vì chúng tôi có quy trình đặt đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh lẹ và giá thành phải chăng

Ship đồ ăn, mua hộ đồ là 1 lĩnh vực khá mới mẻ và nhạy cảm đối với các công ty chuyên về vận chuyển. Lĩnh vực này vừa yêu cầu cao về thời gian vừa đòi hỏi phải nhanh lẹ. Vì vậy  để làm được điều này,  Chuyenohucvu phải đầu tư rất nhiều về nhân lực cũng như các trang thiết bị cần thiết khác. Chính điều đó làm nên thương hiệu “Mua hộ đồ- Chuyenphucvu “ tại Hà Nội như ngày hôm nay.

 Để được sử dụng dịch vụ bạn vui lòng truy cập chuyenphucvu.vn và làm theo hướng dẫn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 016.9559.2222 & 016.5995.2222 để được trợ giúp.

Các bài viết khác