Dịch vụ ship hàng ưu đãi dành riêng cho các Shop Online

Chuyên phục vụ- Phạm Cường tự hào là cánh tay phải đắc lực trợ giúp khâu ship hàng, đem lại quy trình bán hàng thành công cho các shop kinh doanh Online.

dịch vụ ship hàng dành riêng cho các shop online

>>> Xem thêm: Chiến lược ship COD hiệu quả

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, việc mua hàng trên mạng đã được phổ biến bởi sự thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn có một sản phẩm tốt về chất lượng, bắt mắt về kiểu dáng và giá cả cạnh tranh…tuy nhiên điều này chưa hẳn đã mang tới đủ thành công cho đơn hàng. Theo nguồn thống kê của North America Technograpics Retail online Survey Q3 2009 US cung cấp thì có đến 44% số khách hàng tiềm năng từ chối mua hàng bởi chi phí ship quá cao.

Để ship hàng cho khách, trước đây các shop thường có xu hướng lựa chọn một trong những giải pháp sau đây:

  • Thuê 1,2 nhân viên ship hàng: Chỉ sau 1 vài tháng bạn đã không đủ tiền chi lương cho họ
  • Chọn gói chuyển phát nhanh: Có vẻ như là dịch vụ đảm bảo về độ an toàn hàng hoá và thời gian giao hàng cố định. Tuy nhiên giá cả lại cao hơn so với đơn vị khác.
  • Bạn gửi hàng thông qua đường bưu điện, tuy nhiện bạn phải mang ra tận nơi để gửi hoặc lấy tiền COD.
  • Bạn goi shipper : tuy nhiện không phải shipper nào cũng đáng tin tưởng. Rất nhiều trường hợp shop bị shipper mang hàng đi và không giao cho khách.
  • Gọi xe ôm: Có thể giá cao hơn nhưng chắc chắc không chuyên nghiệp bằng shipper chuyên ship hàng được.

Chuyên phục vụ- Phạm Cường sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề trên với chi phí thấp hơn nhưng sử dụng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Hãy sử dụng dịch vụ ship hàng đảm bảo của Chuyên phục vụ, chúng tôi sẽ cam kết hàng hoá của shop sẽ được ship thành công với sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên ship hàng chuyên nghiệp, được trang bị đồng phục và thẻ tên, hoá đơn đầy đủ.

Hơn hết, đến với chuyên phục vụ mọi dịch vụ đem đến cho bạn đều hoàn hảo. Miễn phí COD với những đơn hàng nội thành, miễn phí phí chuyển hoàn, hàng lại được giao luôn trong ngày. Còn chần chừ gì nữa khi bạn được sử dụng dịch vụ hoàn hảo mà giá lại cạnh tranh so với các hình thức khác hay các đơn vị khác.

Khi hợp tác với chúng tôi, cam kết bạn sẽ chỉ việc tập trung lo kiếm khách còn việc ship hàng hãy cứ để Chuyên phục vụ lo. Còn chần chừ gì nữa, ban hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất nào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chuyên phục vụ- Phạm Cường

SĐT: 01695.59.2222 hoặc 01659.95.2222

Địa chỉ: Số 8- Phố Hồ Giám- Đống Đa- Hà Nội

Page: Chuyên phục vụ

Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển!

Các bài viết khác