Nghề Shiper- gánh trên vai những rủi ro

Kinh doanh online ngày một phát triển, các gian hàng trên facebook, zalo, website thương mại điện tử mọc ra rất nhiều. Nghề shiper cũng từ đó ra đời, tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho những ai chưa có việc hoặc muốn tìm việc làm thêm.

Sức hút nghề shiper

Không cần vốn: Không cần bỏ ra quá nhiều vốn liếng như việc kinh doanh cũng không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp, đây chính là điểm thu hút mà nghề shiper mang lại cho bạn. Đa số mọi người thấy rằng, gần như việc shiper là không có “rào cản”.

 Thời gian công việc: rất linh động, phù hợp với những ai không thích ngồi bàn giấy, thích tự do đi lại, không bị bó buộc bởi 1 ai khác hay một căn phòng khép kín quanh 4 bức tường. Đối với họ, shiper được đi đó đây, được giao lưu với nhiều thành phần xã hội, được khám phá những điều thú vị và mới mẻ, những câu chuyện đời mỗi ngày.

Nghề shipper công việc thú vị

Không quá nhọc nhằn: So với những nghề không đòi hỏi chuyên môn cao, lao động bằng tay chân thì nghề shiper lại là một nghề khá “nhẹ nhàng” và đỡ vất vả hơn các nghề khác rất nhiều.

Thu nhập khá: Tính ra, một shiper chỉ cần chăm chỉ làm việc một chút thì họ đã có thể có thu nhập cao hơn nhiều so với các nghề khác như phục vụ bàn, phát tờ rơi, phụ hồ,… Nếu làm tốt, họ tạo dựng được những khách hàng quen lâu năm thì thu nhập còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Nghề shipper không quá khó, thu nhập tầm trung

Chính vì những ưu điểm trên mà nghề shiper phù hợp với đại đa số các đối tượng, từ những sinh viên xa nhà muốn kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ đến những sinh viên ra trường chưa xin được việc ngay hay những trung niên muốn tìm thêm việc buổi tối, gia tăng thu nhập hay những người đang có cả công việc ổn định và lâu dài.

Khác với nghề phục vụ trong nhà hàng, nghề bán hàng tại shop thời trang, họ được ngồi trong điều hòa mát rượi, không sợ nắng mưa thì shiper lại phải chạy xe ngoài đường, bất kể giờ giấc và bất chấp thời tiết, rất vất vả và đòi hỏi phải ai kiên trì và yêu nghề mới làm được, phù hợp hơn nữa là với các bạn nam có sức khỏe tốt.

Nghề shipper phải có sức khoẻ

Tuy nhiên, đối với những bạn shipper mới vào nghề, có thể việc kiếm đơn hàng cũng khó khăn bởi lẽ rất ít khách hàng yên tâm giao hàng của mình cho một người chưa từng quen biết. Đơn ít xăng chạy đi chạy về cũng tốn, thời gian đầu có thể sẽ khiến nhiều shipper nản chí vì công sức thu về chẳng được bao nhiêu lợi nhuận.

Do đó, thay vào việc bạn tự hành nghề rất khó khăn thì bạn có thể xin vào một đơn vị vận chuyển khác như Chuyenphucvu- Phạm Cường để được làm shiper, thu nhập hàng tháng của bạn cũng sẽ luôn là thu nhập không giới hạn và được đảm bảo. Hiện nay, thông tin tuyển dụng shipper rất nhiều và có thể thấy ở khắp nơi. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để tránh trường hợp lừa gạt và mất luôn tiền ứng hàng như một số bạn đã từng bị.

Nghề Shipper - Bài toán giảm rủi ro, tăng lợi nhuận

Từ rất nhiều câu chuyện được các shipper truyền tại nhau chia sẻ, khiến các bạn có dự định theo nghề có lẽ đang rất  băn khoăn, phân vân, lo lắng. Tuy nhiên vẫn sẽ có những giải pháp để các shipper giảm bớt những khó khăn và rủi ro họ thường gặp.

Để không phải đi lại quá nhiều và tăng thêm thu nhập, các shipper tự do nên cộng tác với các hãng chuyển phát có uy tín để đảm bảo quyền lợi của chính mình, tránh tình trạng bị lừa gạt, mất tiền ứng hàng cho khách.

Ngoài ra, những bạn chọn nghề shiper là nghề chính thì nên chọn cho mình công ty ổn định, có chế độ đãi ngộ tốt, có hợp đồng lao động, chế độ bảo hiểm rõ ràng đầy đủ.

Hãy cứ tìm hiểu kĩ về nghề, những khó khăn và gian nan bạn sẽ gặp phải và đổi lại bạn sẽ được những gì? Sau đó hãy mạnh dạn thử sức và trải nghiệm với công việc, trở thành một shiper chân chính thực thụ thôi nào!

Nhóm shipper Chuyên phục vụ- Phạm Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên ship hàng hỏa tốc, ship hàng nhanh, ship hàng thu tiền (COD), mua hộ đồ. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn được lòng tin tưởng giao phó của các shop bán hàng online trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, để mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhóm chúng tôi không ngừng tuyển dụng những bạn shiper nhiệt huyết. Hãy về với đội của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất và hưởng quyền lợi xứng đáng.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng nhân sự, xin vui lòng liên hệ:

Chuyên phục vụ- Phạm Cường

Địa chỉ: Số 8- Hồ Minh Giám- Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 0917739333

FB: Phạm Cường hoặc page Chuyên Phục Vụ
Email: phamcuong240986@gmail.com

Các bài viết khác