Sử dụng dịch vụ ship COD ở đâu tốt?

Ship cod là dịch vụ mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, ship cod ở đâu tốt, ở đâu giá rẻ, an toàn mà chất lượng lại là câu hỏi mà các đơn vị bán hàng tìm kiếm. Nếu bạn chưa một lần sử dụng dịch vụ ship COD của Chuyên phục vụ- Phạm Cường thì chắc chắn câu hỏi trên vẫn chưa có hồi đáp. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi về những thắc mắc quanh dịch vụ ship hàng này bạn nhé.

Sử dụng dịch vụ ship cod ở đâu tốt

Hiện nay, tuy dịch vụ này không còn mới mẻ gì với đại đa số người dân Việt Nam nữa (đặc biệt là giới trẻ sinh viên hoặc những tri thức văn phòng). Tuy nhiên, trên Toàn quốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa nhiều nên khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một đơn vị uy tín hợp tác tùy thuộc vào nhu cầu ship hàng và phạm vi hoạt động của đơn vị ship.

1. Sự cạnh tranh về giá

Chính sự cạnh tranh phát triển mạnh mẽ ngày chính các doanh nghiệp vận tải như hiện nay đã khiến mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Giá ship hàng hỏa tốc nội thành thường rơi vào khoảng 25k-40k, tất cả đều hỏa tốc từ lấy hàng, ship hàng đến thanh toán tiền hàng. Giá ship hàng siêu tiết kiệm khoảng 20k, thời gian giao hàng tính từ khi lấy hàng tầm 6h.

2. Ship cod uy tín với Chuyên phục vụ- Phạm Cường

Ở Hà Nội, khi nhắc đến dịch vụ ship Cod ở đâu tốt thì cái tên Chuyên phục vụ- Phạm Cường luôn được người ta nhắc đến đầu tiên. Bởi lẽ, qua quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng lịch tình, hàng hóa được đảm bảo an toàn, chất lượng cùng giá cả hấp dẫn và quy trình lấy hàng giao hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt là với dịch vụ ship COD thì chuyên phục vụ đứng đầu trong công tác thanh toán tiền hàng cho chủ khoản, nhanh chóng theo cả hình thức tiền mặt lẫn chuyển khoản.

Tại sao lại chọn Chuyên phục vụ- Phạm Cường

+ Uy tín: Là công ty tiên phong trong lĩnh vực ship hàng tại Hà Nội, có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ. Đảm bảo 100% an toàn cho chất lượng hàng hóa cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Đúng người, Đúng hẹn: Thời gian của khách hàng là vàng và chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Cam kết hàng hóa giao tận tay người nhận và đúng thời gian hẹn theo yêu cầu của khách.

+ Nhanh chóng: Chỉ cần  cuộc điện thoại đặt hàng, quy trình tạo vận đơn nhanh chóng trên website chuyenphucvu.com. Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức đến nhận hàng và chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Nếu bạn cần vận chuyển hàng bất cứ nơi nào, vào thời gian nào, thực hiện lệnh thông qua điện thoại hay máy tính thì  Chuyên phục vụ cũng có thể đáp ứng tức thì được nhu cầu của bạn. Sẵn sàng  hỗ trợ bạn tạo vận chuyển và quản lý đơn hàng linh hoạt, nhanh chóng.

Liên hệ tới số hotline 016.9559.2222 & 016.5995.2222 hoặc truy cập nhanh vào website công ty:  http://chuyenphucvu.com/  để có thêm những thông tin bổ ích cho mình.

Các bài viết khác