Tiêu chí để đánh giá đơn vị ship hàng uy tín

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu giao thương ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Vì vậy, các đơn vị vận tải mọc ra như nấm. Tuy nhiên, để chọn cho mình một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, đó là một bài toán cần được giải đáp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Tiêu chí để đánh giá đơn vị ship hàng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, đặc biệt là ship  hàng hỏa tốc, ship hàng nhanh, ship hàng thu hộ tiền, mua hộ đồ…được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt, chúng tôi xin phép đưa ra một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được những đơn vị vận tải ruột cho mình.

Một số tiêu chí đánh giá đơn vị ship hàng uy tín

1- Đánh giá về đơn vị cung cấp dịch vụ

Đây là bước vô cùng quan trọng nên sẽ được đặt nên đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Hãy chắc chắn rằng đây là đơn vị trực tiếp giao hàng hay chỉ là bên trung gian. Bởi các công ty giao hàng họ sẽ có đội ngũ nhân viên riêng biệt được trang bị đồng phục như mũ, áo, túi… bạn có thể thấy trên website,  trên fanpage hoặc bắt gặp khi đi đường.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ do công ty trực tiếp cung cấp sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Và chuyenphucvu.vn cũng  là một trong những đơn vị trực tiếp giao nhận hàng.

2- Cước phí dịch vụ và phương thức trả tiền ship cod

Cước phí và chất lượng dịch vụ cần để tách riêng. Tuy nhiên, nếu cước phí thấp, bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng và từ đó khách hàng có thể đưa ra những khuyến mãi khác cho người tiêu dùng của họ.

- Phương thức thanh toán tự động qua ngân hàng, đối soát qua email, qua hệ thống vận đơn tại website. Phương thức này sẽ tiện lợi hơn, được nhiều công ty áp dụng.

- Phương thức lấy tiền cod tại công ty. Phương thức này gây mất thời gian và đem lại sự bất tiện hơn.

- Với những đơn hàng nội thành , thời gian giao nhận nhanh, một số đơn vị nhỏ lẻ áp dụng phương thức ứng tiền ngay cho khách, đem lại sự tiện lợi nhất định nhưng với trường hợp khách không nhận hết hàng và yêu cầu hoàn trả một phần hàng hóa thì lại gây bất tiện vì số tiền thu hộ sẽ có sự chênh lệch không chuẩn xác.

- Giao hàng và quay lại thanh toán tiền mặt: Đối với phương thức này cần cẩn thận hơn và tìm hiểu thật kỹ về công ty trước khi giao niềm tin.

Chắc chắn rằng bạn nên giao niềm tin cho những công ty hoàn trả tiền cod nhanh rồi.

3- Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tương ứng với các dịch vụ riêng biệt, bạn chọn giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm hay giao hàng hỏa tốc. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bạn nên tham khảo các đánh giá trên internet

4- Quy định  và cam kết rõ ràng

Giao nhận hàng không đơn giản là bạn giao hàng và người nhận sẵn sang nhận ngay. Có những trường hợp bạn giao hàng tới lần thứ 3 mới thành công. Vậy bạn phải tìm hiểu rõ ràng về những quy định, chính sách cũng như cam kết của công ty về việc hỗ trợ phát lại hàng nếu trường hợp giao hàng thất bại…

5- Tiêu chí mở rộng khác

Các tiêu chí khác có thể kể đến như: độ chuyên nghiệp của nhân viên giao hàng (thái độ phục vụ, đồng phục…),  phản hồi về thong tin hàng hóa, cách quản lý đơn hàng, hệ thống quản lý ship hàng cod…

Nếu bạn chưa chọn cho mình được đơn vị giao hàng như ý, hãy nhấc máy lên và liên hệ chuyenphucvu.vn  theo hotline 016.9559.2222 & 016.5995.2222 hoặc fanpage ChuyenPhucVu để được phục vụ, chắc chắn chúng  tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Các bài viết khác